cameron norrie มุ่งหน้าสู่การแข่งขันในเดือนกันยายน

cameron norrie นักเทนนิสชาย สร้างผลงานยอดเยี่ยมอีกครั้ง หลังระเบิดฟอร์มโหดพาทีมผ่านเข้ารอบ davis cup finals 2023

cameron norrie นำทีมบริเตนใหญ่ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มได้สำเร็จ

cameron norrie

cameron norrieนักเทนนิสระดับโลก ชาวอังกฤษสร้างเสียงฮือฮาหลังพาทีมบริเตนใหญ่ผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม davis cup finals 2023 ได้สำเร็จ จากการเอาชนะเหนือ ทีมชาติเทนนิส โคลอมเบียไปได้อย่างขาดลอย 3-1 เซต ด้วยฟอร์มการเล่นอันร้อนแรงของนอร์รีในตอนนี้ มีโอกาสสูงที่จะนำทีมไปสู่เส้นชัยกว่าคว้าแชมป์ในฤดูกาลล่าสุดนี้ นอกจากนี้ในประเภทคู่ผสมอังกฤษก็สามารถคว้าแต้มสะสมมาได้จากการที่ Daniel Evans และ Neal Skupski เอาชนะคู่แข่งไปได้อย่างสมศักดิ์ศรี ส่งผลให้การแข่งขันทั้งประเภทเดี่ยวและคู่ผสมผ่านเข้าไปร่วมการแข่งในรอบแบ่งกลุ่มในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ สำหรับการทดสอบในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมานี้ มีหลายฝ่ายออกมาเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนสถานที่จัดแข่งขัน เนื่องจากสถานที่การแข่งขันนั้นตั้งอยู่ที่ความสูงกว่า 2,566 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล และยังมีการนำลูกเทนนิสแบบไร้แรงกดมาใช้แข่งอีกด้วย ซึ่งทั้งสองกรณีนี้ล้วนส่งผลไม่น้อยเลยต่อสภาพการแข่งขันของนักกีฬาจากอังกฤษและนักกีฬาจากทั่วโลก 

cameron norrieฟอร์มดุหลังเอาชนะ Nicola Meija สองเซตรวด

สำหรับผลงานล่าสุดที่โดดเด่นของcameron norrie คงหนีไม่พ้นการนำทีมชาติ เทนนิส อังกฤษ ผ่านฉลุยในรอบแบ่งกลุ่มแมตช์แรกของรายการแข่งขัน Davis Cup Finals ด้วยการคว้าชัยเหนือเจ้าบ้านอย่าง Nicola Meija จากโคลอมเบียไปด้วยสกอร์ 6-4 และ 6-4 ส่งผลให้อังกฤษปิดบัญชีกับโคลอมเบียไปได้อย่างสวยหรู 3-1 แต้ม โดยในตอนแรกโคลอมเบียเป็นฝ่ายได้เปรียบจากการที่เมจาเอาชนะ Daniel Evans ไปอย่างขาดลอย 3 เซตรวดในประเภทเดี่ยว แต่ก็ได้ทางนอรีที่สามารถโชว์ฟอร์มการเล่นออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเอาชนะ Nicolas Barrientos ส่งผลให้สกอร์ทั้ง 2 ทีมมีคะแนนเท่ากัน ต่อจากนั้นในประเภทคู่อีแวนส์ จับทีมกับ นีล สคุปสกี้ เพื่อเอาชนะอดีตคู่หูหมายเลข 1 ของรายการนี้อย่าง ฮวน เซบาสเตียน คาบาล และโรเบิร์ต ฟาราห์ ไปด้วยสกอร์ 6-4 และ 6-4 และสุดท้ายก็เป็นทางฝั่งของ นักเทนนิสชาย มือวางอันดับที่ 11 ของโลกปิดงานไปได้อย่างสวยงามจากการเอาชนะโคลอมเบีย ส่งผลให้อังกฤษมีสิทธิ์ในการเข้าร่วมรอบแบ่งกลุ่ม 16 ทีมสุดท้ายที่จะจัดขึ้นในเดือนกันยายน 2023 

cameron norrieเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งในเดือนกันยายน

จากผลงานสุดหรูของcameron norrie ในครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งที่เจ้าตัวสามารถแสดงศักยภาพออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งชัยชนะของเขาในครั้งนี้ส่งผลให้ทีมชาติอังกฤษเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันในเดือนกันยายน นั้นหมายความการแข่งขันอีก 2 ครั้งของสอง นักเทนนิส Evans กับ Barrientos ถ้าหากพวกเขาแพ้หรือชนะก็ไม่มีผลใด ๆ ต่อรูปคะแนนในตอนนี้ โดยทีมของลีออน สมิธ มีความสุขมากกับการที่จะได้กลับไปแข่งขันอีกครั้ง เนื่องจากในฤดูกาลที่แล้วพวกเขาเล่นได้ไม่ค่อยดีนักตกรอบตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม มาในครั้งนี้พวกเขาเตรียมพร้อมร่างกายอย่างเต็มที่ และหวังว่าพวกเขาจะสามารถทำผลงานออกมาได้ดีกว่าครั้งที่ผ่านมา

sportyrelax เว็บไซต์รวมกีฬา ข่าวสารสาระเกี่ยวกับ กีฬารอบโลก

KINGNBA อัพเดทข่าวสารวงการกีฬาบาสเกตบอล ผลบาส ผลบาสทั่วโลก

สนับสนุนโดย : https://sa-game.bet/